http://nguyendanh.com/may-cham-cong-ronald-jack-sc103-html
đ Viet Nam Dong
  • Giỏ Hàng đang trống!

MÁY CHẤM CÔNG RONALD JACK SC103

đ0
  • Nhà sản xuất: Ronald Jack
  • Mã sản phẩm: RONALD JACK SC103
  • Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Máy chấm công Ronald Jack SC-103 là dòng máy chấm công bằng thẻ cảm ứng có tích hợp chức năng kết nối khóa điện tử để có thể vừa chấm công đồng thời kiểm soát ra vào cho nhân viên. Ronald Jack SC-103 với chức năng đọc thẻ nhanh, độ bền cao, dung lượng lớn, giá thành rẻ nên được nhiều công ty sử dụng. Về cấu tạo, Máy chấm công Ronald Jack SC-103 có thiết kế tương đối nhỏ gọn với kích thước các chiều tương ứng là 125 x 95 x 45cm, máy có hình thức bo tròn 4 cạnh và mở rộng về phía dưới để tích hợp đầy đủ phím bấm cho bàn phím (keypad). Máy sử dụng màn hình LCD hiển thị được cả tên người dùng và ID khi quét thẻ chấm công. Máy hỗ trợ chức năng kết nối với phần mềm quản lý chấm công thông qua cổng RS 232/485 theo dạng cổ điển hoặc cổng TCP/IP đang khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt, sc-103 hỗ trợ thêm cổng kết nối lấy dữ liệu bằng USB port, đây là tính năng tương đối hữu dụng đối với những đơn vị có vị trí lắp đặt máy khá xa so với vị trí đặt máy tính cài phần mềm giúp tiết kiệm chi phí hoặc một số đơn vị không muốn sử dụng dây tín hiệu để đảm bảo tính mỹ quan cho không gian văn phòng làm việc. 

Chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn hàng hoá công nghệ cao ban đầu của chúng tôi. Các sản phẩm của cửa hàng của chúng tôi là những sản phẩm bán chạy nhất và chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành. Lời chứng thực của họ chứng minh rằng danh tiếng của công ty chúng tôi chỉ đơn giản là hoàn hảo. Chúng tôi tuân thủ chính sách chỉ cung cấp hàng hoá có thương hiệu. Thực tế này khẳng định rằng chúng tôi chỉ bán hàng chất lượng cao với giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi có một số lợi thế như độ bền và độ tin cậy. Bạn biết ngày nay chúng tôi bán không chỉ các sản phẩm công nghệ cao; Chúng tôi bán một phần của một phong cách, văn hóa. Đây là một xu hướng chủ đạo thực sự vì sản phẩm này rất phổ biến, không thể thiếu và có tỷ lệ bán hàng cao. Vì vậy, không lãng phí thời gian của bạn và mua sản phẩm của chúng tôi bởi vì công ty chúng tôi quan tâm đến khách hàng của mình. Chúng tôi thường cung cấp các quảng cáo khác nhau và bạn có thể tiết kiệm một số tiền trong cửa hàng của chúng tôi.

Đặc tính

Máy chấm công
Dung lượng thẻ 30000
Dung lượng giao dịch 50000
Phương thức kết nối RS 232/485, TCP/IP, USB HOST
Chức năng chính CHẤM CÔNG HẸN GIỜ TẮT, MỞ MÁY, CHUÔNG BÁO GIỜ HIỂN THỊ TÊN KHI CHẤM CÔNG KHÓA ĐIỆN HÃNG KHÁC, CẢM BIẾN CỬA, NÚT EXIT, BÁO ĐỘNG VÀ CHUÔNG NGOÀI
Phần mềm OSIN2017(MIỄN PHÍ), OSINHRM.NET
Nguồn điện DC 12V
Độ ẩm hoạt động 20%-80%

Đánh giá (1)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt