http://nguyendanh.com/MAY-CHAM-CONG- OSIN- TC-168C-HTML
đ Viet Nam Dong
  • Giỏ Hàng đang trống!

MÁY CHẤM CÔNG OSIN TC-168C

đ0
  • Nhà sản xuất: Osin
  • Mã sản phẩm: OSIN TC-168C
  • Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn hàng hoá công nghệ cao ban đầu của chúng tôi. Các sản phẩm của cửa hàng của chúng tôi là những sản phẩm bán chạy nhất và chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành. Lời chứng thực của họ chứng minh rằng danh tiếng của công ty chúng tôi chỉ đơn giản là hoàn hảo. Chúng tôi tuân thủ chính sách chỉ cung cấp hàng hoá có thương hiệu. Thực tế này khẳng định rằng chúng tôi chỉ bán hàng chất lượng cao với giá cả hợp lý.


Sản phẩm của chúng tôi có một số lợi thế như độ bền và độ tin cậy. Bạn biết ngày nay chúng tôi bán không chỉ các sản phẩm công nghệ cao; Chúng tôi bán một phần của một phong cách, văn hóa. Đây là một xu hướng chủ đạo thực sự vì sản phẩm này rất phổ biến, không thể thiếu và có tỷ lệ bán hàng cao.


Vì vậy, không lãng phí thời gian của bạn và mua sản phẩm của chúng tôi bởi vì công ty chúng tôi quan tâm đến khách hàng của mình. Chúng tôi thường cung cấp các quảng cáo khác nhau và bạn có thể tiết kiệm một số tiền trong cửa hàng của chúng tôi.

Đặc tính

Máy chấm công
Màn hình 3-INCH
Dung lượng vân tay 5000
Dung lượng giao dịch 100,000
Phương thức kết nối RS 232/485, TCP/IP, USB HOST
Chức năng chính chấm công. Chụp hình khi chấm công luu vào thẻ nhớ hẹn giờ tắt, mở máy, chuông báo giờ hiển thị tên khi chấm công
Chức năng tùy chọn ẢNH NGƯỜI DÙNG, ADMS, USB CLIENT
Nguồn điện DC 5V 2A
Tốc độ xử lý < 0.5 SEC
Độ ẩm hoạt động 20%-80%

Đánh giá (1)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt